Tử vi 12 cung hoàng đạo theo tháng : Tháng 8/2015 của bạn

Những kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ rất tốt trong tháng này. Tuy nhiên, tránh tự tin hơn mức cần thiết. Đề xuất ý kiến của mình một cách điềm tĩnh và có kiểm soát, sau đó lùi lại và dành thời gian, không gian cho những người khác xem xét cách nghĩ của bạn nhé

Blog Phong Thủy thấy rằng tháng này Sư Tử cần nhìn lại những lựa chọn và suy nghĩ về cách cư xử của mình, còn Ma Kết sẽ bước vào mối quan hệ mới dễ dàng hơn bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm vì bạn rất quyết đoán, kiên định và táo bạo. Tiếp tục khám phá tử vi tháng 8 cùng Blog Phong Thủy nha các cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tháng 8, sự sáng tạo của Bạch Dương tăng lên đáng kể. Lần này bạn sẽ tìm thấy biện pháp hữu dụng cho những kế hoạch đã bị hoãn từ lâu. Có hàng tá lựa chọn đến lúc này. Hãy sử dụng sự thông tuệ và óc phân tích để nhìn nhận ra những biện pháp tốt nhất cho những kế hoạch nhé.

Mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình sẽ trở nên cởi mở và năng động hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mâu thuẫn với ai đó. Hãy cố gắng cân bằng, làm dịu cảm xúc thay vì làm mất một người bạn rất yêu thương.

Về tình cảm, tháng này có thể bạn sẽ có cơ hội gặp một tình yêu mới bước vào cuộc đời mình. Đây đúng là một thời gian tốt để quen biết và yêu ai đó, bạn chắcchắn sẽ nhận ra và nắm bắt cơ hội này. Nhưng hãy nhớ về những sai lầm về chuyện tình cũ nhé, cố gắng đừng đi vào vết xe đổ.

VM103-6550-Vong-ngoc-phi-thuy (1)

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng Tay Ngọc Nguyên Bản

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những mối quan hệ của bạn với anh chị em, hàng xóm và những người thân khác đang thắm thiết trong thời gian này. Đây dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng hãy tỉnh táo bởi cũng có khả năng sẽ có chút ít mâu thuẫn. Cân nhắc điều bạn nói, đặc biệt là những khi căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là thời gian tốt để bạn xem xét những kế hoạch của mình. Đi du lịch cũng là một điều quan trọng đối với Kim Ngưu.

Trong cuộc sống cá nhân, một ai đó bạn không gặp trong một thời gian sẽ đột ngột xuất hiện trở lại. Một khi cơ hội đã đến, hãy nắm lấy và dành thời gian để khámphá mối quan hệ này.

Những kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ rất tốt trong tháng này. Tuy nhiên, tránh tự tin hơn mức cần thiết. Đề xuất ý kiến của mình một cách điềm tĩnh và có kiểm soát, sau đó lùi lại và dành thời gian, không gian cho những người khác xem xét cách nghĩ của bạn nhé.

S5109-2873-Chuoi-da-mat-trang-1

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Vòng Tay Đá Mặt Trăng

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một người bạn học không gặp một thời gian dài sẽ trở lại trong cuộc sống của bạn và họ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kỷ niệm. Bạn sẽ có những suy nghĩ mà bạn chưa bao giờ có trước đây và chúng làm cho bạn phải cân nhắc về những thay đổi trong cuộc sống của mình.

Tháng 8 này, Song Tử sẽ gặp thuận lợi trong vấn đề tài chính. Các kế hoạch dài hạn hay ngắn hạn đều có thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên, những may mắn này vô tình làm bạn chi tiêu mạnh tay cho những thứ xa xỉ mà trước đây bạn hoàn toàn khôngcần lắm. Khi làm bất cứ điều gì hãy cân nhắc và điều chỉnh cho thật vẹn toàn nhé.

S5107-3148-Chuoi-thach-anh-uu-linh-xanh-1

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Vòng Tay Thạch Anh Ưu Linh

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tháng này Cự Giải sẽ cảm thấy tràn ngập sức sống và năng lượng. Bạn cũng kiên trì, quyết tâm và can đảm hơn. Đừng ngại khám phá những lĩnh vực mới và tìm kiếm cơ hội nhé.

Trong hai tuần đầu tiên của tháng 8, bạn sẽ may mắn một cách bất ngờ trong chuyện tài chính. Bạn đã lập kế hoạch cẩn thận và làm việc chăm chỉ nhưng may mắn cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Các quyết định liên quan đến tài chính đều đem lợi ích đến cho bạn. Đừng quên phân tích chi tiêu trong tháng trước và điều chỉnh ngân sách hiện tại của mình cho phù hợp, bạn nhé!

S2005-9234-Ty-huu-ngoc-phi-thuy-1

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Tỳ Hưu Phỉ Thúy A+

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này Sư Tử cần nhìn lại những lựa chọn và suy nghĩ về cách cư xử của mình.Mọi quyết định quan trọng cần được suy nghĩ cẩn thận để không ảnh hưởng đến bạn và những ai bạn yêu thương.

Bạn có thể thành công trong việc kinh doanh bằng cách phân tích những thành công và thất bại của người khác, hoặc người thân hoặc người xa lạ, nhằm xác định ra những bí kíp để thành công. Một khi bạn nhận ra điều gì bạn còn thiếu để đạt đến mục đích của mình, đừng ngại ngần khởi động kế hoạch của mình nhé.

s5106-s3-6672-chuoi-thach-anh-toc-vang-2

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Đậm

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Giờ là thời điểm để đưa các kế hoạch và ý tưởng vào công việc. Mặc dù bạn có rất nhiều sáng kiến, nhưng làm việc nhóm tốt mới là nhân tố chính đem lại thành công cho dự án của bạn.

Trong tháng 8, hãy đảm bảo bạn có thời gian dành cho chính mình. Điều này sẽ cho bạn cơ hội để kiểm tra các mối quan hệ và các trải nghiệm trước đó. Sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn xem lại các album ảnh hay các lá thư cũ. Đôi khi, nhìn và đọc những thứ liên quan đến quá khứ có thể đưa bạn đến các bước ngoặt và mở ra hướng đi mới của tư tưởng.

Đối với các mối quan hệ, bạn sẽ năng động và cởi mở hơn. Mặc dù lịch trình của bạn khá bận rộn, bạn nên chắc chắn là mình có thời gian cho một ai đó mà bạn đặc biệt quan tâm.

S5124-650-Chuoi-phi-thuy-tron-2

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Vòng Tay Ngọc Myanmar

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tăng cường mọi hoạt động trong tháng này sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu mà trước đây bạn từng từ bỏ. Hãy chia sẻ kiến thức của mình khi có người muốn lắng nghe những thông tin từ bạn, nhưng đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng giải pháp của bạn là duy nhất.

Tháng 8, bạn sẽ gặp lại một người bạn hoặc một đối tác kinh doanh đã không liên lạc trong một thời gian dài. Bạn cũng sẽ được tiếp xúc với một người có vị trí ảnh hưởng lớn. Hãy tỏ thái độ tôn trọng và lắng nghe.Và người này sẽ dạy bạn những bài học giá trị cho tương lai.

s1108-s3-1872-chuoi-ngoc-hong-luc-bao-1

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Vòng Tay Hồng Lục Bảo

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn mở rộng vốn kiến thức. Nếu thờigian và điều kiện cho phép, tháng 8 là thời điểm thuận lợi để đi du lịch.

Trong tháng 8, cởi mở, thân thiện khi người khác muốn chia sẻ, không ngại thừa nhận khi mình sai, cũng đừng ngần ngại khi nói lời xin lỗi.Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ mọi người.

Tháng này, một vài việc mà bạn đang làm có thể sẽ không suôn sẻ dù bạn đã chuẩn bị kỹ càng và đặt ra nhiều giả thuyết, hướng đi mới. Không đạt được kết quả như ý nhưng bù lại, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trong một thời gian dài.

S867-1063-Mat-thach-anh-uu-linh-02

Vật Phẩm may mắn cho Bò Cạp tháng này: Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Ưu Linh

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 8 đến, bạn khát khao dấn thân vào những cuộc khám phá. Bạn nhìn nhận các sự việc rõ ràng và đưa ra những quyết định chín chắn. Tuy nhiên,nên để mọi việc diễn ra từ từ trước khi đi đến kết luận và hành động. Sự kiềm chế này đặc biệt đúng đối với những mối quan hệ cá nhân.

Về tình cảm, mọi thứ sẽ trở nên cháy bỏng hơn. Bạn có thể nhìn thấy nhiều “dấu hiệu” trong tháng 8. Mặc dù vậy, hãy khôn ngoan và tỉnh táo.Những sở thích cũ cũng sẽ trở lại với bạn vào tháng này. Những chuyện bạn đã gác xó một thời gian dài bất chợt lại khiến bạn cảm thấy thú vị.

Nhan-tron-Myanmar-S5143-01

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Nhẫn Ngọc Bản Tròn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng này sẽ có những thay đổi và hầu hết đều mang lại lợi ích cho bạn. Kỹ năng giao tiếp của bạn thời điểm này rất tốt và có sức thuyết phục cao. Hãy trình bày ý tưởng rành mạch, bảo vệ lập luận của mình và để mọi người tự đưa ra kết luận của riêng họ.

Trong tháng 8, bước vào một mối quan hệ mới sẽ dễ dàng với bạn hơn bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm vì bạn rất quyết đoán, kiên định và táo bạo. Thêm vào đó, bạn sẽ có rất nhiều bạn mới.

Nếu bạn đang nợ ai đó, bạn sẽ tìm ra nhiều cách để trả dần cho người ta. Đây gần như là thời gian chắc chắn để thoát khỏi những vấn đề về mặt tài chính.

vong-tram-huong-van-dam-s986

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Vòng Tay Trầm Hương

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với sự chăm chỉ của mình, dù khối lượng công việc có nhiều thế nào, bạn vẫn có đủ sức gánh vác. Nhưng lưu ý đừng nôn nóng nhé, càng vội vàng lại càng dễ gặp rủi ro hơn đấy.

Các bạn Bảo Bình cũng nên dành thời gian cho các mối quan hệ gia đình bạn bè,chúng sẽ giúp bạn tươi vui sảng khoái hơn.

Còn về các mối quan hệ cá nhân, nếu gặp khó khăn với ai đó trong tháng này, tốt nhất đối mặt với nó, giải quyết một lần cho dứt khoát. Ngoài ra,có khả năng bạn sẽ gặp gỡ một người từng để lại cho bạn nhiều cảm xúc.Sự xuất hiện của họ có thể làm phức tạp thêm tình hình, nhưng các bạn sẽ vui mừng khi gặp lại nhau. Điều gì xảy ra sau đó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

H291G-ca-kim-long-1

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Tượng Cá Kim Long Lưu Ly

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây sẽ là tháng bận rộn của Song Ngư với hàng loạt hoạt động vui chơi,thể thao, giải trí và bạn thấy như bị cuốn vào một cơn lốc.

Tháng 8 này, Song Ngư sẽ táo bạo và chủ động hơn trong các mối quan hệ với người khác giới. Chậm lại một chút, rồi bạn sẽ trở lại là chính mình,bình tĩnh và sáng suốt để quyết định những điều đúng đắn.

Nơi duy nhất mà bạn có thể bị ngộp thở là nơi làm việc, có thể có vài hậu quả bất lợi. Đừng nhận bất cứ một dự án mới nào, vì còn rất nhiều những kế hoạch dang dở đang chờ bạn.

thuyen-vang-hop-kim-e217-1

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Thuyền Buồm Vàng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>