Tử vi 12 cung hoàng đạo theo ngày : Thứ tư của bạn 02/12/2015

Song Tử đặt nhiều kỳ vọng vào ai đó, trong khi thực tế họ có thể không làm được điều mà bạn mong muốn. Vì thế, sẽ tốt hơn nếu bạn giảm thiểu những áp lực lên họ, và để đối phương làm tốt điều mà mình có thể, vậy thôi.

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ tư này xem có điều gì thú vị không nhé các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng đã đến lúc Xử Nữ nên dành thời gian dọn dẹp lại nhà cửa và bỏ đi những vật dụng không cần thiết để không gian sống vừa gọn gàng, vừa dễ đón nhận luồng khí mới rồi đấy.

heo-vang-H384G-011

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Heo Vàng Phú Túc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự tự tin, lạc quan “không giới hạn” của Bạch Dương có thể gây nên những phản hồi không tích cực chút nào, và vì thế, sẽ hiệu quả hơn nếu như bạn chứng minh mình bằng hành động, thay vì lời nói. Chỉ là những lời huênh hoang, rỗng tuếch, bạn không thể nào thuyết phục được ai đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mâu thuẫn có thể xảy ra giữa Kim Ngưu và “một nửa”. Do đó, khả năng rất cao bạn sẽ dùng tất cả thời gian buổi sáng cố gắng làm dịu căng thẳng. Khi trưa đến, hai bạn khó có cơ hội được ở gần nhau do ai cũng bận rộn với việc riêng của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đặt nhiều kỳ vọng vào ai đó, trong khi thực tế họ có thể không làm được điều mà bạn mong muốn. Vì thế, sẽ tốt hơn nếu bạn giảm thiểu những áp lực lên họ, và để đối phương làm tốt điều mà mình có thể, vậy thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải, bạn là người biết cân bằng chi tiêu nên chắc chắn sẽ trải qua tháng 12 mà không phải gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tài chính. Hãy chăm sóc những người xung quanh nhưng cũng hãy cho họ có cơ hội lo lắng cho bạn lại nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử quá mải mê với những niềm vui trước mắt mà quên đi những trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, đừng quá căng thẳng, chỉ cần nỗ lực, bạn sẽ hoàn tất những trách nhiệm của mình. Ngày hôm nay, cho bản thân thời gian để thư giãn và lấy lại hứng khởi cho những ngày tiếp theo nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đã đến lúc Xử Nữ nên dành thời gian dọn dẹp lại nhà cửa và bỏ đi những vật dụng không cần thiết để không gian sống vừa gọn gàng, vừa dễ đón nhận luồng khí mới. Tuy nhiên, nên nhớ quá trình dọn dẹp này nên được thực hiện cẩn thận bởi bạn rất dễ ném đi thứ vẫn còn xài tốt đấy!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Việc cố gắng tìm hiểu phản ứng của ai đó khiến Thiên Bình mệt mỏi, bạn thậm chí chọn giải pháp giữ im lặng. Nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn lên tiếng bày tỏ băn khoăn của mình và tìm một đáp án thích hợp. Thái độ này của bạn đang góp phần gửi một thông điệp sai lầm đến ai đó đấy.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều giây phút lãng mạn. Những sự kiện bạn đã luôn mong ước sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực hoặc thậm chí là hơn cả thế. Tuy nhiên, nên nhớ đừng lên những kế hoạch chắc chắn bởi thay đổi là điều rất có khả năng sẽ xảy ra.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thay vì xây cuộc sống bằng những giấc mơ màu hồng, ngày hôm nay, bạn cần phải thực tế hơn một chút nữa. Thành công mà bạn có được dựa vào việc cân bằng giữa trí tưởng tượng, và sự nỗ lực hết sức mình. Đừng quên điều đó.
Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năng lượng của ngày thứ Tư giúp tâm trạng Ma Kết ổn định và tự do. Hơn bao giờ hết, bạn khao khát tìm đến những chân trời mới, không ngại thử thách bản thân bằng những chuyến phiêu lưu và tự tin giao tiếp cùng mọi người xung quanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Từ chối lời mời của ai đó là lựa chọn sáng suốt của Bảo Bình hôm nay, bởi bạn rất dễ mệt mỏi khi ôm đồm quá nhiều thứ cùng một thời điểm. Tốt hơn cả là giải quyết xong xuôi công việc đi đã, với bạn, điều đó đâu khó khăn gì, phải không nào?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư, một năm nữa sắp qua đi nhưng những gì bạn cần phải hoàn thành vẫn còn đầy ắp. Tất cả các mối quan hệ của bạn được dự đoán sẽ diễn biến vô cùng suôn sẻ và mang đến nhiều niềm vui bất ngờ. Chúc mừng bạn nhé!

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>