Tử vi 12 cung hoàng đạo theo tháng : Tháng 11/2015 của bạn

Tháng 11 sẽ là tháng sôi nổi nhất trong năm cho tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. Tuy nhiên, sao Hỏa cũng sẽ mang đến bạo lực và những cuộc xung đột. Vì vậy, Cự Giải hãy hết sức thận trọng, tránh để ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình nhé.

Blog Phong Thủy thấy rằng tháng 11 sẽ là tháng sôi nổi nhất trong năm cho tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. Tuy nhiên, sao Hỏa cũng sẽ mang đến bạo lực và những cuộc xung đột. Vì vậy, Cự Giải hãy hết sức thận trọng, tránh để ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình nhé. Tiếp tục khám phá tử vi tháng mới như thế nào nha các cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiến độ công việc của Bạch Dương trong tháng này diễn ra khá chậm và không mấy suôn sẻ, có thể sẽ gặp một vài trục trặc, tuy rằng không lớn, nhưng Bạch Dương nên chú ý và đừng quá chủ quan. Bên cạnh đó, trong thời gian này, Bạch Dương tốt nhất không nên quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào.

Nếu như vừa mới trải qua một lần “đổ vỡ” thì trong thời điểm này, Bạch Dương không nên bắt đầu một mối quan hệ mới. Dư âm từ cuộc tình không mấy êm ả trước sẽ khiến Bạch Dương chưa đủ “tâm ý” cho một cuộc tình mới. Vì vậy, tạm thời hãy nghỉ ngơi Bạch Dương nhé!

Dạo gần đây, Bạch Dương có dấu hiệu bị căng thẳng quá mức do áp lực từ công việc và cuộc sống. Thay vì cứ ngồi một chỗ chán nản, Bạch Dương hãy thử tham gia vào một vài hoạt động ngoại khóa xem sao. Rất có lợi đấy.

HM180-nen-vang-lon-1

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Kim Nguyên Bảo Chiêu Tài

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 11 này, cảm xúc về tình yêu với những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ vô cùng mạnh mẽ. Đây sẽ là một tháng đầy quan trọng và ý nghĩa cho chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy khao khát tình yêu hơn, muốn thể hiện và gây sự chú ý với người ấy nhiều hơn, sẵn sàng làm hết mình vì người mình yêu.

Kim Ngưu sẽ đặc biệt quan tâm hơn đến vấn đề tài chính từ giữa tháng trở ra. Số tiền mà bạn kiếm được trong tháng này sẽ chủ yếu đến từ sự kết hợp giữa bạn và đối tác làm ăn, sự kết nối giữa tài chính với môi trường kinh doanh. Bạn sẽ có thu nhập cao hơn, đầu tư có lợi nhuận, những món quà và những lợi ích vật chất khác.

Sẽ có những áp lực nhất định xảy đến với Kim Ngưu trong tháng này. Hãy thư giãn bên gia đình, làm điều gì đó cho ngôi nhà của mình nhé! Những chuyến đi chơi cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải khuây. Hãy lên kế hoạch đi chơi từ giữa tháng trở ra vì đây là thời gian có lợi cho sức khỏe của bạn.

HM173-khi-tim-1

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Khỉ Thạch Anh Tím

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc tương đối thuận lợi giúp cho Song Tử có thể trải qua những ngày đầu tháng khá ổn, tuy nhiên, tới tuần thứ ba, công việc bỗng dưng trở nên dày đặc và dồn dập khiến cho Song Tử mệt mỏi. Bên cạnh đó, tài chính tháng này cũng không quá khá khẩm khiến cho Song Tử có chút phân tâm.

Sẽ có một vài rắc rối nhỏ trong chuyện tình duyên của Song Tử, do đó, Song Tử phải có những suy nghĩ thật kĩ càng và thấu đáo. Bằng không, bạn sẽ đánh mất mối quan hệ này chỉ vì phút nào đó lỡ lời. Thận trọng nhé, Song Tử!

Sức khỏe nên là ưu tiên hàng đầu của Song Tử trong tháng này, hãy thử tưởng tượng việc bạn dùng một cơ thể yếu ớt để chống chọi với những cơn stress công việc sẽ khó khăn đến nhường nào. Đừng vội chủ quan trong vấn đề này, sức khỏe là quan trọng nhất.

HM169-uyen-uong-da-quang-1

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Uyên Ương Đá Dạ Quang

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 11 sẽ là tháng sôi nổi nhất trong năm cho tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. Tuy nhiên, sao Hỏa cũng sẽ mang đến bạo lực và những cuộc xung đột. Vì vậy, Cự Giải hãy hết sức thận trọng, tránh để ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình nhé.

Bạn sẽ dễ dàng thành công khi công việc của bạn liên quan đến những lĩnh vực giải trí, thể thao, xúc tiến, đưa ra một sản phẩm mới hay trình bày một vấn đề nào đó. Sao Mộc hào phóng sẽ chăm sóc nhà tài chính của bạn trong tháng 11 và từ giữa tháng trở ra, sao Kim sẽ giúp sức một tay, mang đến tiền bạc cho bạn.

Cự Giải sẽ tràn đầy năng lượng, sức khỏe của bạn đang rất tốt và bạn sẽ thể hiện được sức mạnh của mình. Từ giữa tháng trở ra, bạn có thể sẽ phải đi khám bác sĩ và có biện pháp điều trị sức khỏe nào đó. Hãy quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, chăm sóc cơ thể và chăm sóc sắc đẹp nhé!

HM164-5417-Cau-thach-anh-trang

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần có những thay đổi trong trong môi trường làm việc. Công việc cứ mãi diễn ra một cách quá êm ả dường như khiến cho Sư Tử chán nản và “thèm muốn” một cái gì đó đổi mới cho tháng này. Có thể chỉ thay đổi cách làm việc hoặc hơn nữa là thay đổi công việc hiện tại để tìm kiếm một công việc có tính thử thách hơn.

Có một vài xích mích nhỏ xảy ra trong mối quan hệ của Sư Tử trong tháng này. Không chỉ thế, các cuộc cãi vã gần đây diễn ra khá nhiều khiến cho Sư Tử hoang mang và thất vọng. Có vẻ như Sư Tử đang dần cảm thấy mệt mỏi và không muốn tiếp tục. Lời khuyên dành cho Sư Tử: đừng vội để cảm xúc nhất thời khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm, hãy bình tâm lại!

Chế độ ăn uống không hợp lí đang dần khiến Sư Tử “phát phì”. Có vẻ như Sư Tử nên điều chỉnh lại thực đơn hằng ngày và chăm chỉ luyện tập thể dục. Nếu không, Sư Tử rất có thể sẽ phải đón năm mới bằng một cơ thể “phì nhiêu” đấy!

HM168-uyen-uong-thach-anh-hong

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Uyên Ương Thạch Anh Hồng

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 11 sẽ mang đến cho Xử Nữ đầy cảm xúc và những câu chuyện tình yêu tuyệt vời. Từ giữa tháng trở ra, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tích cực hơn. Hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và hòa hợp hơn bao giờ hết.

Tháng 11 sẽ khá sôi nổi, đầy những sáng kiến cho bạn. Đây là một quãng thời gian mà trong đó những ý tưởng sẽ ào ào đến và bạn sẽ nhanh chóng đưa những kế hoạch vào thực tế. Về tài chính, đầu tháng sẽ xuất hiện một chút căng thẳng nhưng từ giữa tháng trở ra, mọi chuyện sẽ khá khẩm hơn. Cơ hội và may mắn sẽ đến với bạn.

Tháng 11 sẽ là một tháng rất tích cực đối với bạn, được đánh dấu bởi nhiều chuyến đi, các hoạt động đường dài, thể thao hay những hoạt động tiêu hao nhiều năng lượng.

HM138-dia-that-tinh-trang-1

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Thất Tinh Trận Thạch Anh

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 11 mang đến nhiều may mắn cho Thiên Bình, nhiều cơ hội thành công sẽ nhanh chóng ghé thăm, hãy quan sát thật kĩ, đừng để vụt mất bất cứ cơ hội nào nhé. Công việc cũng tiến triển mạnh mẽ trong khoảng cuối tháng, tuy nhiên, Thiên Bình nên thận trọng về mặt tiền bạc, đây là một tháng không mấy hứa hẹn về tài chính cho Thiên Bình.

Những hành động nhẹ nhàng, sự lãng mạn đặc trưng cùng tính cách cuốn hút của Thiên Bình sẽ dẫn hai người đến một câu chuyện tình yêu “như mơ”. Với những Thiên Bình còn “lẻ bóng”, không cần phải đợi lâu, trong tháng này, “thần tình yêu” sẽ ghé thăm và mang lại một số “hậu đãi” đặc biệt. Còn chờ gì nữa, “tút” cho mình vẻ ngoài rạng rỡ nhất để đón chờ tình duyên nào.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng này có vẻ khá tốt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là việc ăn uống và luyện tập. Thiên Bình có thể đăng kí một khóa học Yoga hoặc thể dục nhịp điệu, vừa có thể giữ dáng, lại vừa tốt cho sức khỏe nữa!

H419G-Chuot-vang

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Chuột Hoạt Bát

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Từ giữa tháng, mọi chuyện càng thuận lợi hơn cho Bọ Cạp. Trong thời gian này, mối quan hệ của bạn sẽ rõ ràng hơn, niềm vui sẽ đến không chỉ bằng cảm xúc mà còn thông qua tiền bạc, địa vị và thành công nữa.

Bọ Cạp sẽ trải qua một giai đoạn rất tích cực và thỏa mãn trong sự nghiệp của họ. Trong tháng 11, bạn sẽ tỏa sáng và nổi bật trong công việc của mình. Từ giữa tháng trở ra, những thành tích trong công việc của Bọ Cạp từ giữa tháng trở ra sẽ đi kèm với sự thỏa mãn lớn về tài chính.

Bạn có thể sẽ có những lúc bất ngờ bồn chồn hay lo lắng, điều này có thể dẫn đến những cuộc xung đột hoặc tai nạn. Hãy cẩn thận khi lái xe hay khi đang giữ những vật dụng hoặc những chất nguy hiểm.

H196-Bap-cai-trung

Vật Phẩm may mắn cho Bọ Cạp tháng này: Bắp Cải Tài Phước

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mục tiêu đặt ra cho Nhân Mã trong tháng này chính là hoàn thành tốt và đầy đủ tất cả các công việc được giao. Nghe có vẻ khá khó khăn, tuy nhiên, với quyết tâm “kiếm tiền” cao độ trong khoảng thời gian này, Nhân Mã chắc chắn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi thứ. Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp cho Nhân Mã không cần quá “ki bo” trong vấn đề tiêu xài.

Chẳng cần vội vã đi tìm “nửa kia”, những Nhân Mã còn độc thân hãy cứ tận hưởng một tháng tự do không cần bận tâm đến chuyện tình cảm! Nếu như đang hẹn hò, đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để hâm nóng tình cảm đấy. Một buổi hẹn xem phim hay ăn tối cũng là một ý kiến không tồi.

Tháng này, vấn đề thời tiết chính là kẻ thù đe dọa đến sức khỏe của Nhân Mã. Với khí hậu se lạnh, Nhân Mã cần để ý nhiều hơn đến các bữa tiệc thâu đêm, vấn đề đi lại của mình. Bên cạnh đó, một thực đơn hợp lí cũng là yếu tố rất quan trọng.

D171-Khi-dong

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Khỉ Đồng Ôm Chữ Phước

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 11, Ma Kết sẽ rất muốn giành được trái tim của ai đó chứ không chỉ đơn thuần là quyến rũ, tán tỉnh. Bạn tốt hơn đừng nên thể hiện quá trực tiếp, đừng quá bùng nổ những cảm xúc của mình. Nếu không, bạn có thể khiến người đó sợ hãi mà tránh xa đấy.

Tháng 11, bạn sẽ có rất nhiều năng lượng và ngay sau khi bạn có ý tưởng, bạn sẽ lập tức đưa nó vào ứng dụng thực tế. Bạn sẽ bắt kịp sự chậm trễ rất nhanh, bạn sẽ bắt đầu những kế hoạch mới, giải quyết những vấn đề không rõ ràng, đưa ra các quyết định, mệnh lệnh.

Tháng 11, Ma Kết sẽ tràn đầy năng lượng với sức đề kháng cực tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ có xu hướng vội vàng, khó chịu và hành động khinh suất, điều này có thể dẫn bạn đến bị chấn thương hoặc tai nạn đấy.

HM093-dia-that-tinh

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Đĩa Thất Tinh Dạ Quang

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tháng này, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để nhận về mình những dự án lớn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho Bảo Bình cảm thấy tự ti và lép vế trong các công việc cũng như dự định của mình. Nhưng cũng đừng quá bận tâm nhé, vì bù lại, Bảo Bình sẽ được nhận một khoản lương kha khá từ những dự án này đấy.

Chuyện tình cảm trong tháng này có quá nhiều biến động khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và khó chịu. Có vẻ như Bảo Bình cần xin lời khuyên của bạn bè hoặc người thân để thoát khỏi tình trạng này. Nên nhớ rằng, đừng để cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến mình nhé!

Nhìn chung, sức khỏe của Bảo Bình trong tháng này khá ổn định, tuy nhiên, cần cẩn thận trong việc đi lại nhé, đừng để mắc phải những va vấp, tai nạn không đáng có.

H513G-cay-dong-tien

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Cây Đồng Tiền

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với những Song Ngư, tháng 11 sẽ là tháng tốt cho việc học tập, nghiên cứu, điều tra, thu thập thêm thông tin, cho các hoạt động được kết nối với các trường đại học, các nhà xuất bản, các ấn phẩm chuyên ngành và văn hóa nói chung.

Từ giữa tháng trở ra, cơ hội sẽ luôn ở bên bạn. Bạn có thể đạt được những điều quan trọng và bạn sẽ thành công. Và tài chính của bạn cũng rất thuận lợi.

Đầu tháng, có thể một căn bệnh cũ sẽ quay trở lại hành hạ bạn hoặc vài vấn đề sức khỏe lại xuất hiện liên quan đến xương khớp hoặc do tiếp xúc với những điều kiện thời tiết không phù hợp (lạnh, ẩm ướt,v.v)

H478G-Binh-vang

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Bình Phú Quý

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>