6 bước cứu cánh cho các quý ông khi bị rối loạn cương dương tạm thời

Nếu bạn lo lắng về khả năng cương dương, nó ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới độ cương cứng của dương vật trên thực tế. Vì vậy, hãy cố gắng không nghĩ về nó, tập hít thở thật sâu hoặc massage toàn bộ thân thể.
6 bước cứu cánh khi bị rối loạn cương dương tạm thời đang ảnh hưởng tới đời sống chăn gối của nhiều nam giới

1. Giao tiếp

Điều quan trọng để không làm nàng mất hứng khi tự dưng bị rối loạn cương dương là chia sẻ cởi mở về ham muốn và khó khăn mà bạn đang gặp phải. Đó là là cơ sở giúp cô ấy biết được rằng, dương vật không đủ hoặc duy trì khả năng cương cứng để không phải là do nàng thiếu hấp dẫn hay đang làm một điều gì đó khiến bạn không còn cảm giác với nàng.

2. Thư giãn

Lo âu là một trong những thủ phạm gây ra rối loạn cương dương còn hơn cả vấn đề xuất phát từ nguyên nhân thực thể. Nếu bạn lo lắng về khả năng cương dương, nó ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới độ cương cứng của dương vật trên thực tế. Vì vậy, hãy cố gắng không nghĩ về nó, tập hít thở thật sâu hoặc massage toàn bộ thân thể.

3. Kỹ thuật dạo

Khi bị rối loạn cương dương, nam giới nên tập trung vào kỹ thuật dạo. Đừng lo lắng về thời gian hoặc cố gắng tìm cách làm thế nào để “cuộc yêu” kết thúc một cách nhanh chóng. Trên thực tế, người phụ nữ cũng có thể trải nghiệm trạng thái hưng phấn nếu người bạn đời dành nhiều thời gian chiều chuộng tại các khu vực nhạy cảm.

4. Lưu ý những điều cần tránh

Rối loạn chức năng cương dương có thể tệ hơn bởi những hành vi gây hại:

– Hút thuốc lá ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển máu tới dương vật của các động mạch, mao mạch.

– Lạm dụng rượu khiến khả năng cương cứng của dương vật bị suy giảm, thậm chí có thể gây ra .

– Tác dụng phụ của một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc kháng histamin, thuốc hạ huyết áp, thuốc giảm đau, thuốc điều trị Parkinson đều có thể gây rối loạn cương dương. Cần thông báo cho bác sỹ loại thuốc bạn đang sử dụng và xin tư vấn những giải pháp thay thế để giảm tối thiểu tình trạng này.

– Lối sống thiếu vận động, thường xuyên ngồi một chỗ cũng là một yếu tố góp phần gây rối loạn cương dương.

5. Thiết bị hỗ trợ

Những thiết bị hỗ trợ, như máy rung có thể được sử dụng để kích thích khoái cảm trong quá trình thân mật. Ngoài ra, việc tập trung tâm trí và hành động về phía đối tác sẽ cho bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng để dương vật cương cứng tốt hơn.

6. Để “chuyện ấy” xuất hiện tự nhiên

Nhiều khi, ham muốn bất chợt và ái ân bộc phát lại là điều kiện thuận lợi nhất cho khả năng cương cứng của dương vật. Do đó, bạn nên để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên ở bất cứ không gian nào (như phòng khách, nhà tắm…) và giữ cho tâm lý luôn trong trạng thái thoải mái và đầy tự tin.

Theo Healthplus

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>