Tử vi 12 cung hoàng đạo theo tháng : Tháng 9/2015 của bạn

Tháng 9 thu về, mùa tựu trường, biết bao dự định và kế hoạch, các chòm sao hãy cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi tháng này xem chòm sao của mình có may mắn không nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng sự nghiệp của chòm sao Song Tử trong tháng này có nhiều sự biến đổi lớn và chúng đều theo hướng tích cực, còn áp lực tâm lý trong Ma Kết sẽ giảm xuống, trạng thái tinh thần của bạn sẽ được cải thiện trong tháng 9 này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với các Bạch Dương đang thất nghiệp thì các bạn không cần phải quá lo lắng bởi sẽ có nhiều cơ hội liên tục đến với bạn trong tháng này, bạn nên sáng suốt chọn lựa một công việc phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

Với Bạch Dương đã có công việc, trong tháng này, bạn cần tập trung nhiều hơn cho công việc, tránh tình trạng sao nhãng để vuột mất cơ hội. Sự sáng tạo và ưa thích mạo hiểm của Bạch Dương luôn làm hài lòng cấp trên, đồng nghiệp cũng như các đối tác làm ăn. Sự thăng hoa về sự nghiệp trong tháng 9 này sẽ giúp Bạch Dương có một nguồn tài chính “cực khủng”.

ty-huu-dong-linh-vay-rong-s932

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Tỳ Hưu Ngọc Đông Linh

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tình yêu, tháng này Kim Ngưu có thể phải băn khoăn nhiều trong chuyện tình cảm và bạn nên hỏi xin lời khuyên của những người bạn thân thiết và hiểu rõ tính cách của đối tượng cũng như điều bản thân mình mong muốn nhất nhé.

Về công việc, tài chính, tầm vào ngày 10 đến 15 trong tháng, có thể bạn sẽ phải đối diện với một số thách thức của sếp lớn hay cấp trên. Tuy nhiên, đồng nghiệp của bạn lại hỗ trợ bạn khá tốt nên rồi mọi chuyện sẽ sớm thuận buồm xuôi gió thôi.

Giai đoạn chuyển mùa này dễ gây cho bạn nhiều cơn đau đầu và cảm cúm vặt. Hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ khi đi ra đường bạn nhé, và đặc biệt để ý các cơn gió mạnh đầu thu.

Ty-huu-S931-02

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Tỳ Hưu Mắt Mèo

Song Tử (21/5 – 20/6)

Những ai thuộc cung hoàng đạo này nên mỉm cười bởi sự nghiệp của bạn trong tháng này có nhiều sự biến đổi lớn và chúng đều theo hướng tích cực. Chính thời điểm này, bạn nên mạnh dạn thực hiện các kế hoạch của bản thân, một kế hoạch chi tiết là những gì bạn cần vào tháng này. Bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm để nhờ họ tư vấn và hãy đón nhận những lời khuyên hữu ích từ họ. Sự hậu thuẫn của gia đình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Song Tử đương đầu với mọi thách thức.

Đây sẽ không phải là một tháng tốt đẹp trong chuyện tình cảm của Song Tử. Chính những biến chuyển bất ngờ trong công việc khiến bạn và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau và hai người dường như lâm vào tình trạng chiến tranh lạnh. Những lúc căng thẳng như vậy, bạn hãy cố gắng thu xếp một buổi hẹn hò với người ấy, hãy cởi mở hoàn toàn với nhau và thành thật thực sự. Nếu một trong hai người cảm thấy mọi thứ chưa ổn, việc lờ nó đi hay để kệ mọi việc sẽ chỉ làm mọi thứ trở nên thêm tồi tệ.

Ty-huu-S933-02

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các mối quan hệ của Cự Giải sẽ gắn kết chặt chẽ với sự giao tiếp trong suốt tháng 9 này. Một phần lớn những cuộc tranh luận của Cự Giải trong tháng 9 này sẽ liên quan đến chỗ ở, gia đình, sự chung sống và tài sản. Đầu tháng 9 của bạn sẽ nhiều đam mê hơn cuối tháng, trong đó, các nhiệm vụ hàng ngày, công việc và trách nhiệm sẽ chiếm ưu thế. Ngoài ra, trong tháng 9 này, bạn sẽ gặp được một người rất có ý nghĩa trong cuộc sống tình cảm của mình đấy.

Tháng 9 hứa hẹn sự xuất hiện của một số thứ mới mẻ hoặc một vài thay đổi tích cực trong sự nghiệp của Cự Giải. Bạn sẽ thể hiện rất thuyết phục và bạn sẽ có năng lực to lớn để trình bày mọi thứ một cách đầy thuận lợi cho mình. Bạn sẽ tham gia rất nhiều chuyến đi và nhiều cuộc gặp gỡ. Về mặt tài chính, bạn sẽ không có gì phải lo lắng cả.

Bạn sẽ tràn đầy sức lực vào đầu tháng. Bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao, tập thể dục nhé! Giữa tháng trở ra có thể mang đến một vài vấn đề về sức khỏe cho Cự Giải. Bạn nên giữ cân bằng, tránh rủi ro và sự thái quá nhé!

ty-huu-ngoc-tuy-s935-02

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Tỳ Hưu Ngọc Tủy

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có xu hướng sống nội tâm nên các mối quan hệ xã hội của bạn không được mở rộng. Nhưng theo chiêm tinh, tháng 9 sẽ là một tháng đem lại nhiều may mắn cho bạn trong sự nghiệp, do đó còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay và mở rộng các mối quan hệ của mình, biết đâu trong số đó sẽ có người giúp đỡ bạn. Vấn đề tiền bạc trong tháng này của Sư Tử cũng dồi dào, nhưng đừng vì thế mà chi tiêu mạnh tay, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Với Sư Tử còn độc thân: trong khoảng thời gian này bạn nên tham gia các hoạt động xã hội hay góp mặt trong các buổi tiệc của bạn bè, càng đi chơi nhiều, bạn càng có khả năng nảy sinh tình cảm với người khác.

Với Sư Tử đang yêu: hai người khó có thể đưa ra một quyết định chung nào đó nên chuyện cãi vã là một điều khó tránh khỏi, điều này quả thật đáng báo động cho mối quan hệ của hai người. Sư Tử nên ngồi lại và giải quyết vấn đề của mình, hai người nên học cách tôn trọng ý kiến của nhau nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này.

ty-huu-ngoc-hoang-long-tam-the-s934

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long Tam Thể

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Xử Nữ sẽ có những trải nghiệm khó quên và những cảm xúc tuyệt vời trong tình cảm tháng Chín. Một người trong mộng sẽ xuất hiện và khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt tháng. Hãy để ý đặc biệt những ngày như 10,16 và ngày 18 tháng Chín.

Công việc tháng này của Xử Nữ khá ổn định, không có quá nhiều thay đổi thậm chí còn có phần hơi nhàm chán. Thế nhưng bạn nên để ý việc chi tiêu và các khoản tiền đầu tư trong tháng này Xử Nữ nhé, đặc biệt là giai đoạn giữa tháng.

Xử Nữ hãy nhớ rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Dù sức khoẻ của bạn vẫn đang ổn định nhưng hãy thử đi khám tổng thể một lần kiểm tra toàn bộ sức khoẻ trong tháng này xem sao.

ty-huu-thach-anh-hong-vay-rong-s767-01 (1)

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc trong tháng này của Thiên Bình không có biến đổi gì đáng lưu tâm, bạn vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.
Với Thiên Bình độc thân: Đây là thời điểm tuyệt vời cho hoạt động xã hội và nếu một chút may mắn bạn sẽ có cuộc gặp gỡ thú vị và để lại nhiều kỷ niệm với một ai đó.

Với Thiên Bình đang yêu: nửa sau của tháng 9, bạn và người ấy có thể sẽ đi đến một quyết định quan trọng liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ cần tư vấn của một người thứ ba. Hoặc, cũng rất có thể bạn sẽ nhận ra rằng sự thay đổi trong cá tính của mình sẽ mang đến một điểm chung vô cùng quý giá giữa bạn và người ấy.

ty-huu-thach-anh-trang-s406-01

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ảnh hưởng từ phía gia đình có thể khiến chuyện tình cảm của Bọ Cạp gặp trục trặc. Tuy nhiên, ngày 19/9/2015, sao Kim sẽ bước vào nhà 9 của Bọ Cạp, mang đến những chuyến đi tình cảm đầy lãng mạn cho cả hai người. Tình yêu và sự chia sẻ giữa bạn và người ấy sẽ càng sâu sắc hơn nữa đó. Cuối tháng mọi chuyện sẽ ổn định trở lại.

Công việc của bạn vẫn đang khởi sắc và sắp đạt được thành công. Bọ Cạp sẽ hay được tiếp xúc và làm việc với các đối tác lớn. Tuy vậy, bạn lại dễ cảm thấy lép vế trong công việc và các dự định của mình. Nhưng đừng quá buồn phiền vì sau một quãng dài vất vả, bạn cũng có được chỗ đứng nhất định trong công việc, sự nghiệp và xã hội.

Nhìn chung Bọ Cạp có sức khoẻ khá ổn định trong tháng Chín. Thế nhưng bạn hãy chú ý khi đi ra đường để tránh các va vấp và tai nạn không đáng có.

ty-huu-thach-anh-vang-vay-rong-s764-02

Vật Phẩm may mắn cho Bọ Cạp tháng này: Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bắt đầu tháng này với những điều tốt đẹp nhờ chính sự tự tin mạnh mẽ và cảm hứng sáng tạo. Đây là thời điểm Nhân Mã tập trung cao độ vào các kế hoạch, dự định của bản thân. Với những Nhân Mã đang còn thất nghiệp, tháng 9 này sẽ là cơ hội tốt để các bạn tìm kiếm những cơ hội mới. Đối với những Nhân Mã đã có công việc ổn định, tháng 9 đem đến cho họ vô số các cơ hội việc làm hấp dẫn, nếu làm tốt rất có thể bạn sẽ được thăng chức đó.

Với Nhân Mã độc thân: đây sẽ là một tháng thích hợp để ăn chơi tiệc tùng cùng bạn bè và đồng nghiệp, tiếp xúc với nhiều người tạo điều kiện cho bạn mở rộng mối quan hệ và đương nhiên khả năng tìm thấy “nửa kia” sẽ rất cao. Nhân Mã độc thân hãy lưu ý ngày 26/9, bởi đó có thể sẽ là một ngày đem đến hạnh phúc cho bạn.

ty-huu-thach-anh-tim-vay-rong-s763

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Tỳ Hưu Thạch Anh Tím

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu, hôn nhân và mối quan hệ bền vững sẽ chờ Ma Kết ở phía trước. Người ấy có thể trở thành người gắn bó lâu dài trong cuộc sống của bạn. Nếu Ma Kết vẫn đang cô đơn thì bạn sẽ sớm gặp được một nửa của mình trong tháng này.

Trong tháng 9, Ma Kết sẽ nổi bật lên là một người thông minh và giao tiếp tốt, ý kiến của bạn sẽ được lắng nghe và sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác. Việc hợp tác xa và các chuyến công tác đều tốt đẹp và mang lại lợi nhuận cho bạn. Về tài chính, trong tháng 9, bạn sẽ cảm nhận được vài sự đổi mới, sự nhiệt tình sáng tạo và có thể xuất hiện các kế hoạch quy mô lớn trong lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư.

Áp lực tâm lý trong Ma Kết sẽ giảm xuống, trạng thái tinh thần của bạn sẽ được cải thiện và quan điểm thành công sẽ giữ cho bạn sung sức, mang đến cho bạn thêm năng lượng và sức mạnh.

Tuy nhiên, bạn nên tránh sự thái quá, như làm việc quá sức nhé.

ty-huu-hoang-long-dung-s131-2

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Tỳ Hưu Hoàng Long

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần đầu tiên của tháng là lúc Bảo Bình hoàn thành các dự án mang tính sáng tạo và nhận được sự tín nhiệm của mọi người trong cơ quan. Tuy nhiên, từ ngày 7/9, công việc của Bảo Bình sẽ có một vài biến đổi. Có một vài khá khó tính trong công ty của bạn sẽ cản trở con đường thăng tiến của bạn, do đó bạn nên cảnh giác và đừng tin tuyệt đối vào một ai đó.

Tình hình tài chính trong tháng này của Bảo Bình tương đối ổn, nếu đang có ấp ủ một kế hoạch kinh doanh nào đó thì bạn nên thử sức, biết đâu thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

ngoc-boi-ty-huu-ma-nao-khoi-02

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Ngọc Bội Cặp Tỳ Hưu

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ được hưởng khá nhiều đặc quyền bởi trong tháng 9, Mặt Trời và sao Kim sẽ đi qua nhà cặp đôi của bạn.Bạn sẽ có nhu cầu yêu thương rất lớn và luôn sẵn sàng cho tình yêu. Song Ngư sẽ dạt dào tình cảm và sẽ có những cử chỉ, lời nói yêu thương mang người ấy lại gần bên bạn. Nếu Song Ngư còn đang cô đơn, tháng 9 sẽ mang lại cho bạn một tình yêu mới đấy.

Tháng 9 sẽ là một tháng vô cùng thú vị cho những người thuộc cung Song Ngư trong khu vực sự nghiệp. Sự hợp tác sẽ là vấn đề quan trọng nhất của tháng 9. Quan hệ đối tác, làm việc theo nhóm và các mối quan hệ xã hội có thể mang lại cho bạn tiền bạc và thành công. Tam giác Lửa do sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương tạo thành sẽ mang lại cho bạn sự mới mẻ và nhiệt tình, hứa hẹn sự mở mang và cơ hội, thành công, cả ở cấp độ nghề nghiệp và tài chính.

ty-huu-dong-linh-nho-s004-02

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Ngọc Bội Cặp Tỳ Hưu

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>